HALAS/RASHES

Mga mommy anu po ginamot nyo sa singit nyo? Yun skin po nangi2tim, then medyo mahapdi po sya n pula. Thankyou po in advance s ssgot

1 Reply

Na-experience ko din ito. Naglagay ako ng diaper rash cream after ko maligo. No rash ang brand. Yung pang baby mismo. Effective naman. Hehe

5y ago

Oo yung akin din super hapdi, mapula, at nagsugat. Tapos bumili ako ng XL panties na cotton, nairitate kasi tlga ako kaya kelangan maluwag. Hehehe