Pananakit ng singit

Hi mga mommy. Anong pweding gawing exercise para maibsan yung sakit sa singit I'm 37 weeks pregnant na po. Pag tatayo ako or oopo masakit talaga sa singit at saka kapag naglalakad para akong penguin maglakad 😅dati nawawala naman siya agad pero ngayon grabe isang araw talaga yung sakit. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

malapit na kasi mommy kaya bumababa nasi baby. kapag uupo kapo mag lagay ka ng unan sa likod tapos patong mopo dalawang paa mo sa upuan para marelax ka.