Ask

Mga mommy anong magiging Epekto sa baby ang pag kakaroon ko ng UTI ilang weeks nalang kasi manganganak nako may masamang epekto Bayun sa Baby nag woworied lang ako sobra huhu?

2 Replies

If not treated, yes may possibility na maapektuhan si baby. Laklak ka ng madaming tubig, yung tipong kada ihi mo clear at close to transparent ang kulay ang ihi mo para di ka na i-antibiotic ni OB.

Same to me, nagka uti din ako nung buntis pa ako. Masama ito sa baby at sa iyo din mommy kasi yung bacteria pwede mapasa kay baby. May binigay na gamot yung ob ko which same sa akin at kay baby.

5y ago

hindi po ako sigurado mommy, basta yun lang po ang sinabi ng ob ko po.