Contraceptive pills

Mga mommy anong maganda and highly recommended nyong contraceptive pills and safe for breastfeeding mommy? And kailan dapat mag take? First mens ba after giving birth or kahit di ka pa nag mens ulet pwede ng mag take? Sa panahon kasi ngayon nakakatakot nang mabuntis ulit hehe TIA#1stimemom #advicepls

1 Reply

Daphne po pinatake saken kasi pwede sa breastfeeding. Pinastart na agad ako kahit di pa nagkaperiod nung mag 3 months si baby. Pero 6 weeks pwede na