May sipon ako ano dapat iinuming gamot

Hello mga mommy anong gamot pwd inumin ko. May sipon ako masakit sa ulo buntis po ako 11 weeks salmat sa sagot

1 Reply

sa akin sinipon din ako at 7 weeks. nasal spray lang po (avamys or salinase for clogged/runny nose) at cetirizine ( 1 before bedtime, only if with sneezing spells and 5 times/days lang maximum na pwede na inom) ang nireseta sakin ng doctor. tiis talaga kase as much as possible bawal yung usual na decolgen/neozep sa buntis. for the headache safe naman po ang paracetamol. umokay naman ako agad kaso sinipon ako ulit ngayon at 14 weeks kase sobrang ginaw sa office, pag di ako nakabonnet/hood sure na may sipon ako kinabukasan 🥲