13weeks pregnant

Mga mommy anong gagawin ko..ang sakit kc ng ulo ko...natatakot nmn akong uminom nv gamot kht sinasabi nilang safe ang biogesic... hindi ba makakaapekto kay baby kung titiisin ko ung sakit ng ulo ko..? Slmat po sa mga sasagot..??

1 Reply

Ako din tinitiis ko talaga. Iwas ako sa gamot kahit pa safe sa buntis. Normal lang kasi sa naglilihi masakit ang ulo. Baka kasi masanay ako lagi naggagamot. Pag di na talaga kaya, saka lang ako nag gagamot