1st time mommy

mga mommy ano sa tingin nyo girl or boy kaya ang baby ko? base sa lmp ko dapat 34 weeks na sya pero sa ultrasound ko 27 weeks pa lang sya small daw si baby at 903 grams palang sya #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

1st time mommy
1 Reply

momi sorry pero di naman po ma interpret ng readers yung sonographic images para sa gender..opo maliit daw si baby para sa LMP age niya..baka po dahil medjo mababa din daw po ang amniotic fluid niyo..pa interpret niyo na po kay OB

3y ago

my gender na mommy di lang pi inindicate kasi 20% palang but thanks sa comment