Stroller and carrier

Hi mga mommy! Ano recommended nyo na strollerand baby carrier? Di ako magkapag decide what to buy? Hehe thank you

1 Reply

Sa stroller momsh, Graco. Pero kung lightweight na budget-friendly, Akeeva. Carrier po mas ok pag ergonomic, infantino or ergo baby. You can also babywear, I used SaYa sling carrier before.

4y ago

Kami most of the time carrier lang si baby. Pag matagal na lakad, tsaka lang kami nagdadala stroller