BABIES WITH 3 NAMES

Mga Mommy, Ano pong masasabi nyo sa mahabang pagpapangalan kay baby? example imbis na yung usual First and Second name, eh may 3rd name pa. D kasi ako makapagdecide 3 names kinalabasan ng gusto ko ipangalan sa baby girl ko, para masunod yung mga gusto ng loved ones ko. Ngayon, madaming nagrereklamo esp mga matatanda kesyo pahihirapan daw yung bata. Anong say nyo? 2 names or 3 names :c

1 Reply

Mahihirapan na nga sila sa 2 names eh, 3 names pa kaya. Baka number 1 na yung sinasagutan ng classmates nya sa quiz, siya nagsusulat pa ng pangalan.