Best puree food for babies?

Hello mga mommy ano pong best puree food ang unang pwedeng ipa take kay baby? She turned 4 months nung 23. Thank youu

6 Replies

Although elders will disagree, better po sa health ni baby if maghintay ng 6months before introducing foods. Sa ganito, maiiwasan rin po ang diarrhea at kung anu-anong sakit dahil at 6 months, mas developed na ang internal organs ni baby and immune system thus better equipped to fight off ang mga sakit na pwede makuha sa pagkain. Anyways, for my EBF baby, never ako nag-puree. At 6 months, a variety of fruits and boiled veggies, yung soft enough to be mashed with a spoon or fork-- sayote, patatas, carrots, papaya, etc. Also, as advised by pedia, wait ng 2 or 3 days before introducing a new food para mamonitor for any allergic reactions ☺️

1y ago

+1 ito rin advice pedia nmin

6months up po advice ng pedia and observe for readiness ng baby for solid foods po. not all babies kasi ready na pag sinabing 6months.. sa case mo 4months pa lang si baby mo..check nyo po muna.

Pa check po kayo sa pedia ksi mashado pa po maaga 4 months hnd pa ready si baby or tummy nya mga intestine nya bka hnd pa ready mag tunaw kpag super aga pa kainin.

6mos po puree ..4mos pwede po kayo magjuice like apple juice or orange juice,cucumber,carrot ...pakonti konti lang po ang bigay sa baby ..

6 months pa po pwede

6months pa po pwedi