Para mataba si baby paglabas

Mga mommy, ano po yung madalas niyong kinakain para maggain ng weight si baby habang pinagbubuntis pa lang? Salamat 🤍 #8weekspregnant

2 Replies

Nahilig po ako sa mga quake, fudgee bar ganun. Pero tntry ko pa din limit kahit na cleared na ko sa OGTT. Ayun po malaki nga si baby. 😅 pero mas ok po yung sakto lang ang laki nya kasi madali naman sila lumaki paglabas na. Para madali nyo po normal delivery. Ako po nahirapan e tapos na CS din.

3y ago

Thank you Mommy 🤍

hehe hinay mmy baka po mahrapan kau pag ilalabas na c baby .

3y ago

hehe cute po tlga pag malaki c baby pag lumabas kaya lng po mhrap at masakit .