ano to?

Mga mommy. Ano po to tumutubo sa likod ni LO? madami din sa mukha, leeg at tiyan nya. Bungang-araw po ba to? Ano po ba pwede igamot? Pls po. Naawa ako sa kanya. Nagkafever din pala xa, 3days, then naglabasan po yan.

ano to?
2 Replies

Ganyan po s baby ko. S leeg at balikat. Nilalagyan ko lng po ng petroleum jelly. At wag lagi papansinin po kasi lalo dumadami. After 5 days nwawala n po. Sana mkatulong po...8 months baby ko po..

4y ago

Thank you po mommy. Mine is 3mos kaya worried ako maxado. I already called 911, ceterizine reseta ng pedia and xylogel for his tooth.

Ask a pedia madam. If nilagnat po kc baka po tigdas hangin don't worry mawawala dn po un ng kusa. Sana po tigdas hangin lng.