BINAT

mga mommy ano po signs na nabinat ?at ano po pwede gawin ?pls answer me mommies ,para na ako mamamatay sa.sobrang sakit ng ulo thanks.so.much po

10 Replies

Wala naman po tlagang binat madam. Better ask ur OB madam. Kc lahat ng nararamdaman ntn after manganak is may explanation. Nilahat lng tlaga nila s Binat ung term. Maaring ung sakit kc ng ulo is mababa ang dugo. Tpos sasabihin binat nid ng pain releiver pero ndi mo naman na address tlaga ung pinagmulan ng sakit ng ulo mo.

Sakin saridon lng ininom ko.. Pero bawal pag bf mom k yan.. Biogesic lng pedi tlga.. Tas anonang bili k mag suob ka. Inon dami water at mag relax tlg

5y ago

Sa quiapo sis.. O baclaran banda

Mag pahilot ka po... Ganian ganian ako dati nabinat, kaya ang ginawa ko nag pahilot ako... Sa awa ng dyos gumaling din naman ako...

just an update mga mommy hindi pala binat nararamdaman ko ,its dengue 😭 nakaadmit ako now dhil bagsak na WBC ko sa 1

5y ago

Getwell po momsh

Praying for your fast and full recovery madam. Declaring healing from the top of ur head to the tip of ur toe.

Pahilot po momshie. Ganan din po ako non. Sobrang sakit ng ulo. Umuwi pa ako ng batangas para magpahilot doon

Pahilot ka po mommy tapos suob para maipawis mo yung lamig.

One of the sign yn. Mag suob ka rin

nagagamot po ba ng doctor.ang binat&?

5y ago

Ang alam ko po di naniniwala ang mga doctor sa binat

Get well soon