Recommended Stroller Brand

Hi mga mommy ano po recommended brand niyo ng stroller, yung matibay and upto toddler. TIA

6 Replies

Chicco yung Ohlala. Light weight, easy to fold tska may harness sya hindi lang basta belt. May plastic cover din na kasama kaya kung sakaling umulan hindi mababasa si baby sa loob. Maganda din yung mga stroller ng Apruva, affordable.

5y ago

Kakatingin ko lang stroller sa sm, apruva tatak hehe nasa 4300 sya. Minsan nag se sale daw sila less 10% lang. Pero maganda naman stroller