Pre-natal vitamins

Hello mga mommy? Ano po prenatal vit. Ang iniinom nyo na mura? Namamahalan kase ako sa OBYNAL-M drop nyo naman po ung maganda at mura na prenatal vit na iniinom nyo. 24weeks preggy po hehe ty! Wala naman nireseta si OB na specific na prenatal. #advice #pleasehelp #bantusharing#1stimemom#firstbaby #firstmom #advicepls

13 Replies

Sa unang OB ko mama whiz tsaka folic acid ang nireseta sakin. After 1st tri, nagpalit ako ng ob, pinatigil nya yung mama whiz at folic lang pinainom sakin kasi lagi ako nagsusuka, pagpatak ng 4 months, nawala na pglilihi ko kya dinagdagan na nya vitamins ko. Bevitrin sa morning, heme-up FA sa hapon tas caltrate advance sa gabi. Hiyang ako dyan, lakas ko na kumain ☺️