Pre-natal vitamins

Hello mga mommy? Ano po prenatal vit. Ang iniinom nyo na mura? Namamahalan kase ako sa OBYNAL-M drop nyo naman po ung maganda at mura na prenatal vit na iniinom nyo. 24weeks preggy po hehe ty! Wala naman nireseta si OB na specific na prenatal. #advice #pleasehelp #bantusharing#1stimemom#firstbaby #firstmom #advicepls

13 Replies

para makaless ka sa mga prenatal vits if may OB ka, magparecord ka rin sa center para atleast wala kang babayaran na vitamins at bibilhin kse doon bibigyan kalang🥰