Curious

Mga mommy ano po pinagkaiba ng Painless, Induce, and Epindural? Maraming salamat po sa sagot.

2 Replies

Painless - un para hindi mo maramdaman sa labor kasi iinjectionan ka sa spine ng anesthesia para mamanhid un lower part ng katawan mo pero 2hrs lang tinatagal nun. For normal delivery na painless. Induce - may ilalagay sa swero mo para maglabor ka ng mabilis at mag fully dilated na un cervix mo. Epidural - un tawah sa anesthesia na iniinject sa spine whether cs ka or normal delivery ka na painless.

5y ago

Depende po sa pain tolerance niyo po. Kung ayaw niyo po ng pain, you can go with painless normal delivery. Iinjectionan ka ng epidural anesthesia sa spine para di mo maramdaman un pain ng labor. Anesthesia for CS at painless normal delivery is both epidural po.

Induced labor pag hindi ka pa nag lalabor or mabagal yun progress ng labor mo at kailangan na ilabas si baby. Epidural name ng anesthesia.