milk?

Hi mga mommy ano po mairerecomend nyo na gatas pambuntis 5 weeks preggy po ko 1st time ko po

57 Replies

Anmum mocha latte is a good alternative sa coffee po. Try it. Masarap sya for me. Pero what I do is inaalternate ko ung anmum with fresh milk para di ako magsawa.

5y ago

Nestle fresh milk non-fat po

Anmum po. Pero hindi naman kelangan palaging uminom ng gatas. May irereseta nman ang ob mona calcium eh. Yun ang mas kelangan ng buntis kesa sa gatas.

5y ago

Korek. Kasi nakakataas pa ng sugar ang gatas 😊

Enfamama, lasang sustagen. Mas okay for me kesa sa Anmum. Parang malansa kasi yung panlasa ko sa Anmum. 😂

5y ago

Parehas tayo mamsh malansa panlasa ko sa anmun pero ung plain lng. Tnry ko choco mas okay lasa hehe

Enfamama. Sabi kasi ng OB ko andun daw lahat ng nutrients na need ng both mommy and baby.

Enfa mama choco masarap sya parang ordinary na choco drink lang

Promama parang bearbrand pero depende sa panlasa mo

anmum plain masarap siya lalo na pag malamig ,

Try enfamama😋 chocolate 🍫 or vanilla

The best 👌😘strawberry & cream

Anmum chocolate, o kaya ito masarap

Related Articles