Milk formula

Mga mommy ano po magandang brand ng gatas para sa newborn kasi si baby yung poop nya hindi naman matigas pero malapot sya tas talagang pinupwersa ni baby para lang ilabas any tips po jan #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Same here sis. Kawawa kasi umiiyak pag di mailabas. So from Similac, nag change ako to NAN infinipro. Now okay na sya. Hope maging okay din si baby mo.

3y ago

Kamusta na si baby mo sis?

enfamil po ang milk ng baby ko . so far okay namn po sya .. ambilis nyang magdagdag timbang ☺️

3y ago

ano po mas okay nestogen or nan optipro ?