diaper rash

Mga mommy ano po mabisang gamot last december pa kase to😭 Di paden naalis rashes ng baby ko🥺🥺🥺 Sana po may makasagot, wala din kase kami pang pa check up natanggal din kase asawa ko sa trabaho wala din kami mahingian tulong🥺worried na ako pati sa leeg may rashes na si baby ko huhu😭😭😭 #firstbaby #advicepls #1stimemom

diaper rash
161 Replies

Pag inaplyan nyo po ng petroleum jelly wag nyo muna po suotan ng diaper para hindi makulob at mkasingaw muna

Hi Mommy, baka po may Doctor kau kahit sa health center? Baka libre po pacheckup. Kawawa naman si baby 😔

mommy try nyo po calmoseptine. effective po siya at pwede sa baby..mura lang din po mga less than 40 pesos

Drapolene po. Natry ko po noon ang Tiny Buds In A Rash at Rash free pero sa Drapolene po hiyang si baby.

Mommy,ito try nyo po ipahid sa rashes ni baby. sa anak ko kasi very effective po sya. naway ok din sa baby nyo.

3y ago

Ginamitan ko din po siya niyan kasu mas dumami🥺

soducrem po.. mabisa po sa baby ko.. try niyu po.. dapat din po laging dry sa area para iwas rashes..

Drapolene cream po for rashes. Super effective isa dalawang pahid lang makikita mo na effective niya

pag mag lilinis po kayo diaper. better water ang cotton lang. then apply baby oil ...para mild lang

Try this mamsh Clotrimazole Beclometasone Dipropionate Gentamicin Sulfate. Hope it can help. ☺️

ang palage kong nilalagay kapag may rashes baby ko ay BL super effective niya mabilis matanggal ang rashes

3y ago

BL din gamit ko sa kambal ko 5hours lang nawala na rashes nila super legit po talaga.

Related Articles