diaper rash

Mga mommy ano po mabisang gamot last december pa kase to😭 Di paden naalis rashes ng baby ko🥺🥺🥺 Sana po may makasagot, wala din kase kami pang pa check up natanggal din kase asawa ko sa trabaho wala din kami mahingian tulong🥺worried na ako pati sa leeg may rashes na si baby ko huhu😭😭😭 #firstbaby #advicepls #1stimemom

diaper rash
161 Replies

tiny buds in a rash mommy, effective pantanggal rashes at safe kasi all natural. #thebest #inarash

mommy try nyo po vaseline petroleum for baby, effective po sya sa baby ko baka mag swak din sa baby nyo.

drapolene po ilagay nyo.very effective po xa.khit konti lng, atleast di maging irritable c baby.

baka di hiyang baby m sa diaper gamit nya,palitan m diaper nya,calmoceptine mabisa yan sa lahat

elica cream po. one day ko lang nilagyan ko baby ko naalis kaagad. parang magic napakabisa po.

try mo po yan sis. yan gamit ko sa baby ko, mabisa po sa mga rashes and even insect bites.

warm water panghugas kay baby momsh or aceite de mansanilla. Nagkaganun din baby ko dati.

Rash free po momshie, mabilis makawala ng rashes and pamumula, yun gamit ko sa baby ko.

mag change po kayo ng diaper..calmoseptine po effective..36 pesos sa mercury ko binili

Sa tingin ko po ay dapat nyo na ipacheck up sa Doctor lalo na kung December pa po yan

Related Articles