diaper rash

Mga mommy ano po mabisang gamot last december pa kase to😭 Di paden naalis rashes ng baby ko🥺🥺🥺 Sana po may makasagot, wala din kase kami pang pa check up natanggal din kase asawa ko sa trabaho wala din kami mahingian tulong🥺worried na ako pati sa leeg may rashes na si baby ko huhu😭😭😭 #firstbaby #advicepls #1stimemom

diaper rash
161 Replies

be wag mo muna diaperan sa umaga, hayaan mo lang na mahanginan ang may rashes. tuwing iihi rin ay laging hugasan at tuyuin.

nagkaka rashes tlaga ang baby kapag matagal nakababad pwet nya sa weewee or worse sa poop.. kalinisan is the key lang mamsh

nako mommy, lagyan mo agad tiny buds in a rash yan para mas mabilis gumaling😇 ganyan gamit ko pagmay rashes baby ko.

change yung diaper, try calmoseptine or yung mustela vitamin barrier cream.

2y ago

hi baka di sya hiyang sa diaper nya , palitan nyo po tapos kung me rashes try nyo pong lagyan Ng calmoseptine 22 pesos lang po sya subrang effective tsaka mainit siguro pakiramdam ni baby kaya nagkakarashes .. paliguan nyo po sya para guminhawa pakiramdam nya 😉 Sana po nakatulong 😇

hi eto Ginamit namin ointment kay baby nung nagkaroon siya ng diaper rash.. may pagka pricey pero super effective

wag ka gumamit wipes mommy . cotton muna at warm water . sak lagyan ml tiny buds rice baby powder super effective

pacheck up nyo na po .sya..ang baby ko 2 weeks lang nagrashes but angdami na pinatake na ga.ot sknya and ointment

in a rash mie yan inaapply ko sa safe sa sensitive skin all naturals and petroleum free .. #mommytips #rashesfree

Drapolene cream po mommy e apply mo po kay baby for diaper rash mawawala po agad yan try and tested ko na po..

Mom bili ka ng rash cream sa unilove, very effective. Kawawa naman ang baby, very uncomfortable nyan sakanila

Related Articles