GAMOT SA SIPON

Hello mga mommy ano po kya ma bisang gawin or gamot pwd sa anak ko sinisipon kc 1year and 5months po sya. Thanks sa sasagot.#firsttime_mommy #firstbaby #firstmom #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

1 Reply

uso flu now better pacheckup mo sa pedia to make sure. Payo ko sis ah, Kapag mga gamot or anyrhing na iinumin ng anak always consult ur Pedia first. Ako kaai ganun one ubo/sipon checkup sa Pedia pra hnd na agad lumala. wla kasi ako tiwala sa sabi sabi lang ibang tao.