Gamot sa ubo

Mga mommy ano po kayang mabisa na gamot sa baby na inuubo. Ubo po kaai ngayon ang ubo at sipon dala ng panahon. 3 months old po baby ko. Need suggestions po

1 Reply

Kung malala ubo ni LO need po niya ipacheck up. Ito yung reseta kay baby ko. Ambroxol and cefaclor pero need nyo pa dn ng reseta ng doctor sa antibiotics. At magkaiba po ng mg sa baby mo since 3mos pa lang sya. 0.5mg kay baby non. Sa sipon naman cetirizine pero ako mas ginagamit ko kay LO yung nasal spray sodium chloride tas nasal aspirator para makahinga si LO.