tubig tubig sa ulo

mga mommy ano po kaya tong asa ulo ni baby na maliliit na tubig tubig at ano po kayang pwede igamot dito? 2araw na po syang may ganyan ehh. salamat po

tubig tubig sa ulo
3 Replies

Same sa lo ko pero sa noo ung kanya. Ung kay lo napansin ko na lumabas ng pinawisan sya. Nilagyan ko kanina ng breastmilk ko. Di ko sure if effective. 😅 Anyway, going to pedia later so tatanong ko na rin para sure. 😊

Meron din po gnito baby ko na new born palang .. ng karuon xa nito nung 1st ligo nia .. ano po kya to ?? mejo worried din ako sa gnyn nia

2y ago

kung may nana po sa loob pacheck up nyo po. binigyan ako ng antibacterial ointment, one day lang wala na.

Ganyan din po s baby q ilang days pagkapanganak parang pawis po. Pero nawala din po.

4y ago

kaya nga po parang pawis eh