pertussis babies

hello mga mommy ano po kaya sign ng may pertussis ang baby? yung early sign sana, kasi nakiya ko sa google pag inuubo daw at di makahinga, yung baby ko kasi umuubo siya pero hindi naman malala tapos nakakahinga naman siya ng maayos tas bahing ng bahing wala naman siyang sipon at lagnat, any answer mga mi?#adviceplease #FTM #newmom #salamat_po_sa_pagsagot #worriedmomhere #2monthsoldbaby

1 Reply

Same here worried na din ako dalawang beses na nag antibiotic si baby pero may plema parin.