Nabago ang EDD

Hi mga mommy, ano po kaya reason bakit bigla nabago yung edd ko? Unang ultrasound ko po kasi (transV) ay nov 15 yung edd ko. Kahapon nagpa pelvic ultrasound ako biglang naging Nov 10. Ano po kaya reason? Dahil po ba malaki si baby o dahil sa pwesto po nya? Thank you po, first time mom po. #firstbaby #firsttimemom #advicepls

2 Replies

Sa tingin ko po kinokompute nila ang EDD sa ultrasound based on the fetal size, so medyo malaki po siguro si baby nyo. In my experience, padelay nang padelay ang EDD ko every ultrasound, siguro dahil sa maliit lang si baby. In the end, pinaka-accurate yung EDD ko from the first ultrasound ☺️

binabase po kasi nila sa laki ng baby po pero it depends pa din po pwede pa din mauna 2 weeks before due or 2 weeks after due

Related Articles