masakit na balakang

hi mga mommy .. ano po kaya pwd ko gawin madalas sumasakit ang balakang at likod ko pati binti .. yung feeling na maghapon ako nakatayo pero lagi naman ako nakahiga kc hindi nmn ako nakakatagal sa pag upo .. im #1stimemom 27W and 4D preggy.. thankyou

1 Reply

you can use maternity belt mumsh para mabawasan pressure sa likod. tas pag uupo ka, taas lagi legs with pillow sa likod. maninigas po kasi tummy mo nyan kung lagi pagod.