pls help po .

Mga mommy ano po kaya ito , sa muka at leeg ni baby sobra na po ako nag aalala , wala naman po pedia na open para ma pa checkup ko po sya, sino po nag kaganito baby arw arw po sya naliligo cetaphil po gamit nya dati , ngaun po pinalitan ko lactacyd kaso ganun pa din po , thankyou sa sasagot pls respect po , FTM 23daysold po sya

pls help po .
2 Replies

Pahiran mo ng breastmilk.. Effective yun.. Wag din hayaang mabasa ng pawis.. Pra hindi lalong mairitate.. Wag pahalikan sa may bigote o balbas.. Sensitive ang skin ni baby

Lactacyd din po gamit ko noon sa l. O ko then after maligo nilalagyan ko po ng calmoseptine. 😊

4y ago

ganyan din po momy nangyari sa face ng baby mo ?