Lubog na niple..

Mga mommy ano po kaya dapat kung gawin lubog po kasi niple ko ngayon po nagkasugat na po sya kakadede ni baby😥 Ano po kaya magandang lunas dito mga mommy

2 Replies

Sana po umepekto sakin un mommy..sobrang sakit n po kasi ng utong ko at puro sugat n din..ayoko po kasi talaga sya formula eh..gusto ko po breastfeed lng sayang po kasi dami ng gatas ko😢

2y ago

Thanks mi. Sana si bb ko din matuto na magdede. hindi pa sya bumibigat mag 1 month na sya next week 💔. 2.2kg padin .

Try niyo po buy ng nipple shield. Very suitable for inverted nipples and protects it from getting wounded :)