Butlig sa mukha.

Mga mommy, ano po kaya cause ng butlig? Yung twins ko kasi merong mag 1week na silang may butlig. Thank you in advance ☺️☺️#1stimemom #advicepls

Butlig sa mukha.
3 Replies

baby acne yan mommy. try mo tiny remedies baby acne pahida mo sila ganyan ginamit ko sa anak ko, effective at safe kasi all natural. #formyboys

hi mommy, it can be because of the weather din po. but you can read this po https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby

3y ago

Over the counter po ba yun mommy?

Hi mommy, breasfeeding po ba kayo? Pwede sa kinakain nyo na nadede nya, pwede sa sabon din na gamit nya.

3y ago

hindi pa okay yung isang baby ko, parang na dry yung skin nya sa mukha. yung isa okay na