Cough and colds

Mga mommy ano po iniinom nyo na gamot pag inuubo kayo? I'm 29weeks pregnant po at lagang luya lang iniinom ko since takot po ko mag inatke ng medicines. Kaso hndi po nawawala sa luya yung ubo ko, hihintayin ko pa dayoff ng asawa ko next week para makapag pacheck up😩🤦‍♀

2 Replies

Nagkaubo din ako noong buntis ako,sis. Ganyan din ginawa ko nagpakulo ako ng luya tas nilalagyan ko ng calamansi juice at medyo maligamgam ko siya iniinom. Mag drink ka rin maraming water..

Biogesic po safe sa buntis.. pero ako as much as possible natural intake po.. laga kapo luya, then iwas malamig at matamis...