Kabuwanan ko na po ?

Mga mommy ano po ibig sabihin ng mga ganto pong lumalabas po sakin. First timer po kase eh. 38 weeks and 6 days na po ako. 2weeks na din po ako 1cm pero kapa na po ulo ni baby ?

Kabuwanan ko na po ?
2 Replies

ganyn din po sa akin .nagbabawas lng daw pag ganun pero sign na po ng malapit mangank..

5y ago

meron po kso pawla wla po ..pag yung pain na yun tuly tuly po sana manganagnk kana pag tuly tuly po yun po snbi sa akin kaya umuwi po muna ako eh

Mucus plug po. Malapit kna manganak sis. Goodluck

5y ago

1cm parin nga ako sis eh pero kapa na yung ulo ni baby