pills..

Mga mommy ano po gamit nyo pills na maganda. ung epekto po nya uny hindi po sana nakakataba or nakakalakas kumain salamat po.

1 Reply

Hi mommy. Althea gamit ko, according kay OB lahat po tlaga ng pills may side effects kahit mahal o mura pa yan. Iba iba dn daw po ang side effects nya sa katawan ng mga babae, meron lang daw tlaga mga babae na hndi tumataba sa pills. Sa akin naman momsh napansin ko hndi ako tumaba pero humina ang appetite ko sa food kahit konti lng knakain ko hndi dn ako pmapayat.

Related Articles