MAITIM NA PEKLAT FROM INSECT BITE

Hello mga mommy. Ano po effective cream or baby wash para ma lessen ung darkness ng scar ng baby ko? Super ingat na ingat na ako pero makikita ko na lang may kagat na. Ang sama pa ng peklat kasi itim tapos ang tagal tagal mawala. Ang dami ko na ding ginamit na product pero di naman effective. Any suggestion po?

2 Replies

same here mi.. ung una ang ginamit ko ung tiny buds kaso nangitim sya.. nung meron ulet sya kagat calmoseptine nmn ginamit ko kaso same dn, nangitim dn.. ganun cguro tlga pag baby hehe.. araw araw ko sya inaapplyan nung gamiy nyang lotion (oilatum) so far nmn mejo naglilighten sya..

Hi mommy, na try mo na po yung after bites ni tiny buds? If marami na po na try, i suggest wag na po masyado mag worry since baby pa naman sila and ma sstretch pa skin nila habang lumalaki. Eventually mag lighten din po yan