Insect bite

Hello mommies! 8months old na po ang baby ko ano kaya magandang pamahid para mawala ang peklat ng insect bite sa balat nya? Ang tagal kasi mawala ng bakas ng insect bite sa kanya ii. Salamat sa mga sasagot!💖

1 Reply

Mi, try nyo yung lighten up ng tiny buds. Effective sa LO ko. 1 day lang makikita muna result. Tip ko lang din po, pag may kagat si LO hugasan nyo agad ng antibacterial soap para mawala agad o di na lumala yung kagat then lagyan ng ointment

2y ago

Salamat mommy!❤️