Screen Time for Baby

Mga mommy ano po ang opinion niyo or experience niyo for Screen Time ni Baby?

1 Reply

Very limited ung screen time ni baby ko specially nung wala pa siyang 2 yrs old. Kasi ayoko masanay siya ng puro nood. Nakkanood lang siya ng tv or sa laptop pag after lunch na. Then sa hapon na ulit mga 5pm after nya magnap hanggang before magdinner. After dinner hanggang magbedtime no screen time na. Pero minsan pinapayagan namin siya pag may request siya na gustong panoorin after dinner pero ako pa din magsasabi kung until what time lang pwede. Itrain mo lang na ikaw ang masusunod sa screen time at hindi siya. Para iwas ung nagtatantrum pag di sila ung nasusunod.