Crib for baby

Mga mommy's ano po ang magandang klaseng crib? Planning on buying po kasi. Salamat sa sasagot #forbaby #futurebaby

6 Replies

Hello. If you want long lasting at plan niyo din to have more babies in the future, buy a wooden crib. But my tips is, be consistent sa pagpapatulog ng baby sa crib, once na nasanay sila na hindi sa crib natutulog hindi mo na sila mapapabalik. Pero kung gagamitin mo lang for a few months until marunong na sila dumapa bili ka na lang ng bassinet.

3y ago

ok po thank you so much po mommy

wala din akong crib pero parang feel ko yung malambot lang kasi para temporary lang sa room maliit kasi space namin for the wooden crib.

3y ago

same po saamin momsh, maliit lang din ang space

we buy a second hand crib , nung lumaki si lo ginawa namin siyang play pen until now nagagamit namin.

Wood crib, pang matagalan pwede dn yung plastic na crib pero yung magandang brand para matibay

Wooden crib. Prove and tested sa 3 boys ko ☺️

Wooden crib, yung co-sleeper po 😁