Toothpaste.

Mga mommy ano po ang gamit niyong toothpaste sa baby niyo nung nagkateeth siya. 9 months po ang baby ko. Thank you po.

5 Replies

Aqua fresh milk teeth po kailangan naman talaga kasi may flouride para may protection sa teeth ni baby. Pagkalabas mismo ng teeth nya eh toothbrush na everyday, dont use ung flouride free wala yun protection. Wipe nlg ng basang cloth mouth ni baby after mgtoothbrush kung nagwworry na maswallow niya and very minimal amount lng naman smear lang ang dapat ilagay. Ive read it sa isang mommy group na may kasaling pedia dentist at yan nirecommend nya. Any toothpaste na may 1000ppm makikita daw un sa packaging :)

4y ago

meron sa mga drugstore daw mamsh tanong nyo lang po :)

Tiny Buds Baby Toothgel Stage 1. :)

tiny buds

Up