Breastfeeding kaba?

Mga mommy ano mga iniinum nyo na kape o vitamins o powder para lumakas ang gatas nyo? 3weeks palng si baby gusto ko sana mg breastfeed lng kaso mahina ang gatas ko kaya nagbobote dn baby ko. Maliit lng dn kasi breast ko kya cguro gnun.

1 Reply

Unli latch po and more sabaw pero if u can afford to buy malunggay supplements meron po sa mga drug stores.

2y ago

Salamat. Umiinum nmn ako ng enfamama sa ngayon ok na gatas ko.