Para sa todler ano po pwede inumin gamot para umayos pakiramda sa byahe

mga mommy ano kaya pwede pa inom sa 3yrs old ko, kasi hindi siya sanay sa byahe, lagi siya nahihilo at nagsusuka sa byahe kahit malapit lang pa sm lang. sabado uuwi kmi probinsya. pwede naba sakanya bonamine? sino po nakakaalam. para maayos pakiramdam nya sa byahe hindi katulad nakaraan sobra namutla siya lantang gulay.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Ask mo pedia niyo kung pwede ng bonamin chewables. Not sure ako kung effective ha, kasi yung pamangkin ko okay sa kanya pero haven’t tried it with my kids. Mahihiluhin rin 3yo ko, pero pinapahiran ko lang ng essential oil yung tiyan niya tapos pinapakain ko ng lollipop para mawala yung feeling na nasusuka. ✌🏻