Butlig

Mga Mommy ano Kaya makakapagtanggal nito, naaawa na po kase ako sa baby ko

Butlig
57 Replies

Lagi kong sinasabi dito, kung naaawa ka na pala sa baby mo, bat hindi mo pa ipacheck up. Huwag na magtanong sa ibang mommies dito kasi iba iba naman tayo, baka mamaya yung nirerecommend nila sayo para sa baby mo e hindi hiyang at mas lumala pa.

ganyan din ung baby ko before nung mga 3weeks pa siya.. ginawa ko pinupunasan ko lagi ng malinis na bulak na may maligamgam na tubig .. nawala naman awa ng Dios. may gamit din po sa rashes na nirereseta ng ob

Momshie wag kapo magpapalit palit ng baby wash. Dalin mo sa pedia kase mejo malala na. Pwede din breastmilk 5mins bago mo sya paliguan ipahid mo pero dun sa sa affecred area. Saka wag mong lalagyan ang kilay

Ipacheck up mo n mommy wag kng mglagay ng kung ano ano bka lalong dumami kwawa nmn si baby dapat nuon mo p pinatignan s doctor ng di n lumalang ganyan.

pacheck up mo po mommy ..Ako po kasi nagkarashes yung baby ko ..Tapos dinala ko po agad sa pedia ayun okay nman yung cream na reseta sa kanya..

Desowen cream po. Super effective pero mahal nga lang. yan gamit sa baby ko nung nagka ganyan siya. Recita yan ng pedia niya.

Momsh mukhang bacterial infection yan. Mas okay na dalhin mo na po agad sa pedia kasi baka mas kumalat pa.

Kelangan na po ipa checkup yan eh. Baka kung ano nayan. Iba na kasi eh. Hnd lang simpleng butlig.

Sugod mo na po sa Hospital baby mo. Uso pa man din yung virus na nakukuha sa kiss ng matatanda.

Try cetaphil baby wash saka dalhin mo sya sa pedia nya para mabigyan ng pampahid, ang lala na e