Anong milk kaya magandang gamitin

Mga mommy ano kaya magandang milk for baby,bonna poh kasi milk ng baby ko ehh,2mths na sya ngayon 4kg sya,nung pinangak ko sya 3.2kg sya kunti lang nadagdag yung height nya non 51cm ngayon 56cm sya..#advicepls #1stimemom

1 Reply

Formula milk din baby ko bonna sya. 2.4kg sya noong pinanganak ko tapos 3months na sya ngayon 7kg. na sya. Vitamin nya po is growee and celine drops☺️ Hiyangan po talaga momsh. Consult po kayo sa pedia momsh para mabigyan ng vitamin si baby. 💕