Anong gamot sa nag luluha at nag mumuta na mata?

Mga mommy ano kaya ma irerecommend nyo na pqmpatak or remedies para sa nag luluha at nagmumuta na mata ni baby. 12 days palang po si baby

2 Replies

mommy check niyo po si Dr. Ato Basco and Doc Emil sa tiktok po, diniscuss po nila doon ano ang pwedeng gawin. si baby ko rin po 19 days palang po siya ngayon, nagmumuta rin po, tearduck massage po tapos pang tanggal po ng pamamaga at natuyong muta niya po maligamgam na tubig gamit po ang cotton balls.

sis pacheckup mo sinxe newborn pa