caput succadeneum

hello mga mommy ano kaya dpat kong gawin kase hindi parin napantay ulo ni baby ko .hinilot ko nman sya 2 months na sya now mawawala pa kaya yun .nag aalala kase ako baka di na yun normal pa help naman mga mommy

1 Reply

hilutin mo lang po palagi mommy.. until mag1yr old po siya.. ganyan din sa baby ko dati.. pero habang nalaki siya okay naman na ung ulo niya..

2y ago

hay salamat naman po kung ganun, mommy.. atleast narelief ka na .. 🤗