hinge lang advise

Mga mommy ano gngwa nyo para d makainom ng tubig ang lo nyo pag naliligo .tnx s magrereply.n

1 Reply

Hi mommy.. Sa akin po.. Lukewarm water po gamit ko pag pinapaliguan si baby.. And may mga times.. Trip niya ibuka yung bibig niya at nakakainom siya nung tubig.. Ginagawa ko na lang po.. Iniiwas ko na lang po yung pagbuhos.. Sasalohin ko po ng kamay ko sabay pahid sa face niya yung tubig na pupunta sa face niya ..para di niya po mainom😊