sign of na malapit n manganak?

mga mommy., ano ba yung pkiramdam n mnganganak kna... i'm currently 38weeks and 5 days na, 1st time mom... yung pkiramdam ko ngaun n sobrang bgat n ng tyan ko mnsan ngcacramps puson ko mnsan ksabay ung balakang ko masakit pti singit pero nwawala dn nmn.. pero now pkrmdam ko sbrng bgat ng tyan ko na nhihirapan ako huminga at nasusuka din... pero wla ako discharge... ihi lng ng ihi.... sign ba un ng labor na? thanks

2 Replies

Yes po....pag panay po kirot ng puson nyo un na po sign. ung tipong d nyo na po matiis ang sakit ng kirot ska ung d na po maipinta mukha nyo sa skit ng puson nyo ayun po ngsstart na po mgopen ung cervix nyo...or ung pag my lumalabas na po sa inyo na mocus malapit na po kau manganak

Ff