difference

Mga mommy, ano ba pinagkaiba ng iyak ng baby sa umaga at sa gabi? bakit ang sabi paiyakin sa umaga kasi good for the heart tapos pag gabi nakakakabag? ano bang totoo?

10 Replies

Make sense sakin mommy kasi pansin ko si Lo pag sa umaga sobra ang iyak ok lang masarap padin ang tulog after. Pero pag sa gabi kinakabag sya. Then yung sobrang pag iyak nya sa gabi siguri napapanaginipan nya tuloy tuloy yung iyak nya pangit na pattern ng tulig nya sa gabi. Minsan magugulat na lang ako sa madaling araw biglang iiyak na akala mo inaway or nakakaawa yung iyak.

Iba po kasi ang hamog ng hangin pag gabi.. malamig sa tyan ng bata. Pag umaga, warm ang hangin okay lang mag iyak si baby di kakabagin.. at the same time, nappractice ung lungs nia mag expand :)

5y ago

Welcome mommy :)

sabi sabi ng matatanda smin hahaha pag umaga nkakalakas ng lungs pero mga 2 mins lang ganun.. sa hapon naman dw wag n paitakin at nkakakabag

Wala. Kakabagin ang baby kahit anong oras pa umiyak kasi nakakakuha sila ng hangin. Hindi advisable na paiyakin ang baby lalo na kung kabagin.

Hindi po tlga dapat npapaiyak c baby sa gabi, nkakakabag tapos sa umga nmn mo ok xa kay baby pero mga 3 mins lang ganun

Nakakabaf dw kc kpg sa gabi umiitak ang baby

I dont think totoo po yan..

Ganyan din sabi sa akin.

Kasabihan ng mttanda

likewise