What to buy?

Mga mommy ano ano yung mga una niyong biniling gamit ni baby? ?

10 Replies

Mga damit po saka beddings. Yung crib at stroller to follow na ang, di pa naman magagamit. Hehe importante po yung damit. 😊

6y ago

thankyou mommy! 😘 Naglilista na kasi ako ng mga dapat kong bilhin. Next month ko pa naman malalaman gender ni baby 😊

baru baruan mittens glabs pajama pranela diaper alcohol 70% diaper pangmatanda oil acetede manzanilla baby bath

baby swaddle/ receiving blanket mittens and medyas binder (sbi ni doc no need pero nllgyan ko prin)

Konting baru-Baruan, comforter then diapers and mga personal things niya like alcohol, vitamins,

crib pinakauna ko. tas di naman pala magagamit kasi gusto nakasiksik sakin. haha

tie sides muslin blankets lampin (as burp cloth) disposable diapers bibs

6y ago

thanks mommy 😘

tie sides, blanket/towel, mittens, booties, bibs

mga barubaruan at comforter po.

6y ago

thanks sis 😘

mga dmit nia