Walang gana dumede

Mga mommy ang baby ko 2months old Wala siyang gana dumede at parang my kabag din, anu po pwedeng gawin? Bukod sa ipa check up #purebreastfeedbaby

2 Replies

Baka po kulang sa burp si Baby. Try mo po ipaburp kada dedede sya. Nagkaganan din po baby ko, formula naman sya. Nilagyan po ng aciete de manzanilla ang sikmura pati yong malapit sa butas ng pwet at nakapwesto ng pagpapaburp. Nag okay naman po after makaburp or utot.

mas mainan matignan ng pedia..